DANH MỤC TIN TỨC
Tags
ban gio qua tet 2021 bán giỏ quà tết 2021 bán giỏ quà tết giá rẻ ban gio qua tet tai ha noi bán hộp quà tết ban qua tet bán quà tết 2020 ban qua tet 2020 chat luong bán quà tết cao cấp ban qua tet gia re ban qua tet tai ha noi Bán quà tết tại hà nội bán quà tết văn phòng ban tui qua tet cách làm giỏ quà tết 2021 đẹp chuyển giỏ quà tết địa chỉ bán quà tết uy tín dịch vụ bán giỏ quà tết dich vu ban qua tet ha noi dịch vụ bán quà tết hà nội dịch vụ chuyển quà tết dịch vụ cung cấp quà tết tại hà nội dịch vụ tặng quà tết gio qua tet giỏ quà tết giỏ quà tết 2021 giỏ quà tết cao cấp gio qua tet cho cong nhan gio qua tet cho nguoi ngheo giỏ quà tết đinh dậu gio qua tet gia re giỏ quà tết giá rẻ giỏ quà tết giá rẻ tại hà nội giỏ quà tết gồm những gì giỏ quà tết hà nội giá rẻ giỏ quà tết từ thiện giỏ quà tết văn phòng hộp quà tết cao cấp hộp quà tết doanh nghiệp kiêng kị ngày tết mẫu giỏ quà tết những điều kiêng kị trong ngày tết quà biếu tết qua tet quà tết quà tết 2020 qua tet 2021 quà tết 2021 qua tet cao cap quà tết cao cấp qua tet cho cong nhan quà tết cho công nhân quà tết cho người nghèo quà tết cho nhân viên quà tết doanh nghiệp quà tết doanh nghiệp 2021 qua tet gia re quà tết giá rẻ qua tet ha noi quà tết hà nội qua tet khu cong nghiep qua tet nam 2017 qua tet sang trong qua tet tang cong nhan quà tết từ thiện qua tet van phong siêu thị quà tết tặng giỏ quà tết tặng quà tết tết cổ truyền tết độc lập tết nguyên đán tết việt nam thi truong qua tet 2017 trao quà từ thiện túi quà tết Túi quà tết cho công nhân khu công nghiệp túi quà tết giá rẻ van hoa bieu qua tet van hoa ngay tet van hoa tang qua tet

Nên mua quà Tết khi nào?

Nên mua quà Tết khi nào?

Những ai nên mua quà tết tại Quà Tết Thịnh Vượng

Tết là dịp để mọi người, người thân và gia đình của mình trao nhau những phong bao lì xì may mắn hay những món quà ý nghĩa. Thấu hiểu nhu cầu này của các bạn thì Quà Tết Thịnh Vượng đã cho ra nhiều giỏ quà tết đẹp mắt với mức giá vô cùng hợp lý, vừa túi người dùng theo từng phân khúc. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi làm rõ xem những ai nên mua quà tết vào năm mới.

Những nhóm người nào, những ai nên mua quà tết?

Chắc hẳn những ai đang học và làm việc ở xa quê, nhà thì đều mong đến tết. Bởi tết là khoảng thời gian mà các bạn - những người làm trên thành phố có cơ hội trở về nhà gặp gia đình của mình ở ngoại thành hoặc ở nông thôn.

Do đó khi đi về nhà thăm người thân mọi người đều có xu hướng mua quà tết. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn 3 nhóm người nên mua quà tết khi về quê.

1. Các bạn đi học, đi làm xa nhà

Thời gian đi học, đi làm là hằng ngày và xuyên suốt cả một năm, cho nên việc về thăm nhà của các bạn sinh viên, công nhân, nhân viên lao động không được thường xuyên. Bởi vậy chỉ có tết là một thời điểm vô cùng thích hợp, để các bạn có thể về thăm nhà một cách thoải mái nhất.

Đồng thời đây cũng là dịp mà các bạn nên mua quà về để thăm người thân, gia đình của mình. Các bạn không cần phải mua quà có giá trị quá lớn vì món quà tết là món quà chứa đựng tấm lòng và tình cảm của các bạn, người nhận chỉ cần thế là đủ.

2. Nhân viên - người lao động

Những ai đã đi làm tại các cơ quan, công ty, xí nghiệp thì chuyện mua quà tết để biếu sếp có lẽ khá quen thuộc đối với chúng ta. Bởi những người muốn thể hiện lòng thành, thái độ kính trọng cấp trên và cũng như là lời cảm ơn đến sếp thì đều đi chọn quà tết để thể hiện điều này.

Việc tặng quà tết này không phải là việc đút lót hay hối lộ gì cả mà đây là món quà thay lời cảm ơn, đồng thời để cấp trên chú ý, chỉ bảo mình nhiều hơn trong công việc. Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng phải mua quà to, giá tiền cao mới thể hiện được lòng thành của mình. Do đó, các bạn không cần phải mua quà quá đắt, vừa với túi tiền của mình là đủ.

3. Các bạn đi thăm họ hàng gần xa

Việc mọi người mua quà tết về quê nội ngoại chủ yếu là để thăm bố mẹ, anh chị em trong nhà của mình là chính. Vì có rất nhiều người bỏ công việc làm ruộng, lao động ở quê để di chuyển lên thành phố lớn làm, những người con đi lấy chồng xa thì đều muốn trở về nơi mình được sinh ra và lớn lên. Bởi thế quà tết như là một món đồ, món quà khó có thể thiếu mỗi khi chúng ta về quê, đi chơi tết với họ hàng của mình.

Những phân khúc giá quà tết bạn có thể lựa chọn

Để tiện hơn trong việc lựa chọn giỏ quà tết thì tại Quà Tết Thịnh Vượng đã chia ra làm 3 phân khúc phổ biến nhất. Mục đích của đơn vị là cho những ai nên mua quà tết có thể lựa chọn một cách dễ dàng.

- Phân khúc thứ nhất có mức giá từ ba trăm nhìn đến năm trăm nghìn. Mức giá trong khoảng này vô cùng dễ chịu cho mọi người chọn lựa quà tết. Bởi đây là mức giá phổ thông, khó có cửa hàng nào có được mức giá tốt hơn nữa.

- Phân khúc thứ hai có mức giá từ năm trăm nghìn đến một triệu đồng. Đây là mức giá hơi cao đối với nhiều người và số lượng người chọn mua trong tầm giá này cũng khá ít. Do ở tầm giá gần một triệu nên món quà tết này các bạn sẽ thấy được một sự đầy đủ về đồ bày trí bên trong lẫn cách sắp xếp, trang trí vô cùng đẹp mắt. Về đồ ăn và trưng bày bên trong giỏ sẽ bao gồm một số loại bánh kẹo quen thuộc đối với chúng ta như bánh đậu xanh, bánh xốp, socola, trái cây sấy, rượu vang nhẹ, chè, cà phê, … Nói chung khá đầy đủ về hình thức lẫn chất lượng.

- Phân khúc thứ ba có mức giá trên một triệu đồng. Nhưng với món quà hơn một triệu này, bạn sẽ có được một giỏ đồ thuộc dạng cao cấp của cửa hàng. Đã là giỏ đồ cao cấp chắc chắn sẽ không thể thiếu một chai rượu vang chất lượng, bánh kẹo thượng hạng được sản xuất tỉ mỉ với mùi vị thơm ngon, …

Tóm lại bạn sẽ có một giỏ đồ vô cùng đầy đủ bao gồm rất nhiều món đồ bên trong, mùi vị và hương vị cũng vô cùng lôi cuốn. Tổng thể làm cho giỏ quà của bạn chỉnh chu, chất lượng đáng từng đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Để lại bình luận

Về đầu trang
icon icon icon