Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại Quà Tết Hà Nội, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng như: giỏ quà tết, túi quà tết, hộp quà tết... nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm vừa ý nhất.

1. Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

- Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không sử dụng được, hỏng hóc khách quan trong quá trình vận chuyển, nhà sản xuất...

2. Trường hợp không được đổi hoặc trả:

- Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Quà Tết Hà Nội.

3. Cam kết chất lượng

    Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính Quà Tết Hà Nội, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng và mới 100%. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Quà Tết Hà Nội  là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

-  Quà Tết Hà Nội không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến Quà Tết Hà Nội.

-  Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, Quà Tết Hà Nội  sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

4. Thời gian & thủ tục đổi trả

Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Quà Tết Hà Nội (qua đường dây nóng: 0966 50 5995 từ 7h30’ – 17h30’) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email: quatet29@gmail.com. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng.

a. Thời gian được phép đổi hoặc trả  hàng

Tại Quà Tết Hà Nội : trong vòng 07 ngày theo ngày trên hóa đơn giao hàng

Tại các tỉnh thành khác: trong vòng 07 ngày theo ngày trên biên nhận của dịch vụ chuyển trả hoặc dấu bưu điện.

b. Thủ tục đổi trả

- Đóng gói toàn bộ sản phẩm vào lại bao hay hộp mà Quà Tết Hà Nội gửi đến cho Quý khách. Xin vui lòng ghi rõ lý do cho từng sản phẩm mà quý khách muốn đổi hoặc trả vào hóa đơn bán hàng cùng với sản phẩm.

- Hàng không thể đổi hoặc trả mà không có hóa đơn của Quà Tết Hà Nội  đi kèm.

- Ngay sau khi gửi hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi cho phòng khách hàng của Quà Tết Hà Nội thông báo hiện trạng hàng và số phiếu gửi hàng (các chi tiết cụ thể khác).

- Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.

- Sau khi nhận hàng, Quà Tết Hà Nội sẽ có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

Về đầu trang
icon icon icon