• Tin tức
  • Chọn túi quà tết cho công nhân trong các khu công nghiệp ý nghĩa và thiết thực nhất
DANH MỤC TIN TỨC
Tags
ban gio qua tet 2021 bán giỏ quà tết 2021 bán giỏ quà tết giá rẻ ban gio qua tet tai ha noi bán hộp quà tết ban qua tet bán quà tết 2020 ban qua tet 2020 chat luong bán quà tết cao cấp ban qua tet gia re ban qua tet tai ha noi Bán quà tết tại hà nội bán quà tết văn phòng ban tui qua tet cách làm giỏ quà tết 2021 đẹp chuyển giỏ quà tết địa chỉ bán quà tết uy tín dịch vụ bán giỏ quà tết dich vu ban qua tet ha noi dịch vụ bán quà tết hà nội dịch vụ chuyển quà tết dịch vụ cung cấp quà tết tại hà nội dịch vụ tặng quà tết gio qua tet giỏ quà tết giỏ quà tết 2021 giỏ quà tết cao cấp gio qua tet cho cong nhan gio qua tet cho nguoi ngheo giỏ quà tết đinh dậu gio qua tet gia re giỏ quà tết giá rẻ giỏ quà tết giá rẻ tại hà nội giỏ quà tết gồm những gì giỏ quà tết hà nội giá rẻ giỏ quà tết từ thiện giỏ quà tết văn phòng hộp quà tết cao cấp hộp quà tết doanh nghiệp kiêng kị ngày tết mẫu giỏ quà tết những điều kiêng kị trong ngày tết quà biếu tết qua tet quà tết quà tết 2020 qua tet 2021 quà tết 2021 qua tet cao cap quà tết cao cấp qua tet cho cong nhan quà tết cho công nhân quà tết cho người nghèo quà tết cho nhân viên quà tết doanh nghiệp quà tết doanh nghiệp 2021 qua tet gia re quà tết giá rẻ qua tet ha noi quà tết hà nội qua tet khu cong nghiep qua tet nam 2017 qua tet sang trong qua tet tang cong nhan quà tết từ thiện qua tet van phong siêu thị quà tết tặng giỏ quà tết tặng quà tết tết cổ truyền tết độc lập tết nguyên đán tết việt nam thi truong qua tet 2017 trao quà từ thiện túi quà tết Túi quà tết cho công nhân khu công nghiệp túi quà tết giá rẻ van hoa bieu qua tet van hoa ngay tet van hoa tang qua tet

Chọn túi quà tết cho công nhân trong các khu công nghiệp ý nghĩa và thiết thực nhất

Chọn túi quà tết cho công nhân trong các khu công nghiệp ý nghĩa và thiết thực nhất

Chọn túi quà tết cho công nhân trong các khu công nghiệp ý nghĩa và thiết thực nhất

Sau một năm làm việc vất vả, Tết là dịp để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần cho bộ phận công nhân đang làm việc cho mình. Những món quà vừa là lời tri ân, vừa là câu chúc Tết đến gia đình của toàn thể công nhân. Vậy nên chọn túi quà tết cho công nhân trong các khu công nghiệp ý nghĩa và thiết thực nhất. Sau đây Quà Tết Thịnh Vượng sẽ đưa đến cho bạn một số gợi ý.

Vì sao nên tặng quà tết cho công nhân trong các khu công nghiệp?

Đội ngũ công nhân là lực lượng cốt yếu tạo góp phần và việc thúc đẩy sản xuất và gia tăng doanh số cho công ty, doanh nghiệp. Những dịp tết đến xuân về, ai ai cũng mong muốn nhận được những sự quan tâm, chia sẻ và hơn thế là những món quà ý nghĩa.

Những món quà Tết mang ý nghĩa như một phần thưởng để khích lệ tinh thần và công nhận sự cống hiến của đội ngũ công nhân đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Món quà đi thay cho câu chúc năm mới ý nghĩa và trọn vẹn, là lời mong muốn mọi công nhân sẽ được đón một cái tết đầy đủ, no ấm bên gia đình.

Đây cũng là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm chu đáo đối lực lượng công nhân. Đồng thời nó cũng là cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh rất hiệu quả.

Đặc điểm quà Tết dành cho các công nhân

Túi quà Tết cho công nhân doanh nghiệp không cần phải cầu kỳ, giá trị món quà cũng không quá lớn do số lượng công nhân của một doanh nghiệp rất đông. Ngoài khoản tiền thưởng Tết, doanh nghiệp có thể chuẩn bị thêm những món quà nhỏ để động viên tinh thần các gia đình.

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ chuẩn bị những giỏ quà tết với nhiều món đồ khác nhau để tặng cho các công nhân. Các món quà cần phải có sự đồng bộ, thống nhất để tránh sự so sánh, xôn xao trong doanh nghiệp.

Chọn túi quà tết cho công nhân các khu công nghiệp cần lưu ý gì?

Để chọn được những món quà tết ý nghĩa và thiết thực cho các công nhân trong khu công nghiệp, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điểm dưới đây.

Tặng quà theo phân cấp chức vụ

Món quà tặng cần phải được lựa chọn phù hợp với cấp bậc, chức vụ làm việc của người nhận. Giá trị quà tặng cho cấp trên sẽ có giá trị lớn hơn cấp dưới. Điều này để thể hiện sự công bằng cũng như sự công nhận công sức đóng góp của mỗi công nhân đến từng khâu, từng mảng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp nên lên danh sách cụ thể trước khi đặt mua quà Tết.

Lựa chọn món quà hữu dụng

Bên cạnh khoản tiền thưởng tết, những món quà tết đi kèm không cần phải có giá trị, số lượng lớn mà chỉ cần đảm bảo tính thiết thực với những người công nhân là được. Tặng quà phải nắm bắt được tâm lý của công nhân của mình. Họ không cần thiết đến những món đồ quá cao sang, chỉ cần những sản phẩm được tặng có thể sử dụng được vào dịp  tết để họ bớt một khoản chi tiêu là được. Doanh nghiệp nên cân nhắc yếu tố này để chọn quà cho phù hợp.

Các món quà phải có tính công bằng

Những món quà tết tặng cho người cùng cấp phải đồng đều, tương đương nhau để tránh xảy ra sự đố kỵ, so sánh giữa các công nhân. Khi đặt quà, cần phải yêu cầu bên cung cấp phải đóng gói các mặt hàng giống nhau càng tốt, nếu không thì cần phải có sự tương đồng với nhau, không nên khác biệt quá sẽ gây nên những luồng ý kiến không hay.

Tính toán ngân sách chi trả

Cuối cùng, ngân sách trích ra cho việc tặng quà quyết định giá trị của túi quà sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu để đặt hàng cho hợp lý. Các túi quà tặng cho công nhân trong các khu công nghiệp thường nằm trong khoảng 100.000 đồng - 300.000 đồng. Do số lượng công nhân của mỗi doanh nghiệp rất đông nên giá trị món quà cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp với ngân sách chi trả.

Chọn túi quà như thế nào là hợp lý?

Thông thường, dịp tết đến xuân về, những túi quà tết bánh kẹo luôn là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp hướng đến. Những túi quà tết sẽ được đóng gói rất lịch sự và gọn gàng, có thể dùng để biếu tặng với số lượng lớn. Trong mỗi giỏ quà sẽ bao gồm nhiều món đồ rất thiết thực mà các gia đình luôn cần vào dịp  tết như bánh kẹo, hộp mứt, gói trà, túi cà phê,... Đây thực sự là những thứ mà các công nhân muốn được tặng mà không để bỏ đi phí phạm.

Quà Tết Thịnh Vượng với hơn 10 năm chuyên cung cấp các giỏ quà Tết, hộp quà Tết cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu tặng quà của các doanh nghiệp vào mỗi dịp tết cho công nhân của mình. Các sản phẩm quà tết cho công nhân khu công nghiệp được Quà Tết Thịnh Vượng cung cấp đa dạng về mẫu mã và các phân khúc giá khác nhau tùy theo yêu cầu doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp quà tết với số lượng lớn cho các doanh nghiệp.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn có được thông tin cần thiết để chọn túi quà tết cho công nhân trong các khu công nghiệp vừa ý nghĩa vừa mang tính thiết thực nhất.

Để lại bình luận

Về đầu trang
icon icon icon